Lễ trao bằng tốt nghiệp tại Trung cấp Y Dược Yersin Nha Trang[/caption]

Về chúng tôi

Ngày 14 tháng 4 năm 2016, theo Quyết định số 979/QĐ-UBND ngày 14/4/2016 của UBND tỉnh Khánh Hòa, Trung cấp Y Dược Yersin Nha Trang được thành lập và đi vào hoạt động tại 75C Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phước Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cho địa phương, bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động, cũng như giải quyết nhu cầu tham gia học nghề ngày càng cao của học sinh trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh hình thức đào tạo trực tiếp đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép. Trung Cấp Thăng Long còn tiếp nhận hình thức đào tạo hệ Trung cấp từ xa đa ngành nghề. Trường Yersin tự hào khi đảm nhận nhiệm vụ mở rộng và phát triển hoạt động đào tạo từ xa của càng ngày càng chuyên nghiệp, giúp người học có hình thức học tập linh hoạt phù hợp với điều kiện, thời gian của mình và đáp ứng yêu cầu phát triển của địa phương.

Tuyển Sinh Trung cấp chính quy và Học từ xa các mã ngành:

Đăng ký nhập học tại Trung cấp Y Dược Yersin

Các mã ngành chăm sóc sức khỏe:

• Dược
  • Điều dưỡng
  • Y sĩ đa khoa
  • Y học cổ truyền
  • Chăm sóc sắc đẹp

Các lớp bồi dưỡng Đào tạo thường xuyên các ngành:

• Chăm sóc da
  • An toàn Y tế
  • Chăm sóc mẹ và bé
  • Trang điểm thẩm mỹ
  • Kiến thức cập nhật Dược
  • Phun thêu, Xăm thẩm mỹ
  • Xoa bóp Bấm huyệt – Dinh dưỡng
  • Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học

Trong chặng đường phát triển sắp tới, Trường Trung cấp Yersin mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và các bạn sinh viên – những người sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp vào thành công của trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng Yersin trở thành môi trường Giáo dục đa ngành nghề có chất lượng đầu ra uy tín, xứng đáng là lựa chọn của thế hệ mới năng động.

Đăng ký tư vấn phòng tuyển sinh Trung cấp Y Dược Yersin hệ từ xa:

Thông tin tuyển sinh:
– Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT trở lên, không thuộc diện đối tượng đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự
– Thời gian đào tạo: Từ 12-18 tháng tùy thuộc văn bằng hiện tại của ứng viên
– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
–  Văn bằng sau tốt nghiệp: Bằng cử nhân
– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tuyển sinh trường Trung Cấp Thăng Long.
➤ Hồ sơ đăng ký năm 2023
– Phiếu đăng ký xét tuyển
– Bản sao công chứng học bạ THPT
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời