Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Thành Đông – Năm học 2023

Rate this post

Thông tin tuyển sinh trường đại học thành đông

Được thành lập theo quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 17 tháng 9 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ,trường đại học Thành Đông là trường đại học đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Trường giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và của khu vực đồng bằng sông Hồng cũng như cả nước nói chung.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những trí thức có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Nga, Anh, Đức, Australia, Singapore… Tất cả đều có vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế phong phú và quan trọng là đều có chung tâm huyết vì sự phát triển của thế hệ tương lai.

Bên cạnh hình thức đào tạo trực tiếp đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép ở tất cả các bậc học, từ đại học cho đến tiến sĩ ở tất cả các trường, Đại học Thành Đông đào tạo hệ Đại học từ xa đa ngành nghề.

Thành Đông tự hào khi đảm nhận nhiệm vụ mở rộng và phát triển hoạt động đào tạo từ xa của càng ngày càng chuyên nghiệp, giúp người học có hình thức học tập linh hoạt phù hợp với điều kiện, thời gian của mình và đáp ứng yêu cầu phát triển của địa phương. Đại Học Thành Đông có cơ sở vật chất khang trang hiện đại giúp các bạn sinh viên theo học đại học chính quy tại trường.

Tuyển Sinh Đại Học chính quy và Học từ xa các mã ngành: 

  • Kế toán
  • Luật – Luật kinh tế
  • Ngôn ngữ Anh
  • Ngôn ngữ Trung
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản lý nhà nước
  • Quản trị khách sạn
  • Quản trị du lịch và lữ hành

Trong chặng đường phát triển sắp tới, Trường Đại học Thành Đông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và các bạn sinh viên – những người sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp vào thành công của trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng Thành Đông trở thành một trường đại học đa ngành nghề có chất lượng đào tạo uy tín, xứng đáng là LỰA CHỌN CỦA THẾ HỆ MỚI NĂNG ĐỘNG.

Đào tạo Trực tuyến Đại Học từ xa

 Trường Đại Thành Đông luôn chú trọng đầu tư về mặt chất lượng đào tạo, cũng như cơ sở vật chất để giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, áp dụng lý thuyết vào trong thực tế hiệu quả nhất.

Với hệ đại học trực tuyến, chúng tôi xây dựng một chương trình học riêng, phù hợp với đối tượng sinh viên là người đã đi làm, có công việc bận rộn và chỉ có thể dành ra một khoảng thời gian từ 1 – 2 tiếng mỗi ngày cho việc học. Chương trình học được xây dựng dựa trên cơ sở là các bài giảng của hệ đại học chính quy, được chính các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường biên soạn. Do đó, chất lượng của hệ đại học từ xa và hệ đại học chính quy tại trường Đại học Thành Đông là tương đương. Sinh viên tốt nghiệp hệ từ xa vẫn có cơ hội học lên cao học hoặc thi công chức, không hề có sự phân biệt hay hạn chế nào so với các hệ đào tạo khác. Trường hỗ trợ đào đạo đại học từ xa qua các nhóm ngành: đại học Kế toán từ xa, đại học Luật từ xa – đại học Luật kinh tế từ xa, đại học Ngôn ngữ Anh từ xa, Đại học Ngôn ngữ Trung từ xa, đại học Quản trị kinh doanh từ xa, đại học Quản lý nhà nước từ xa, đại học Quản trị khách sạn từ xa, đại học Quản trị du lịch và lữ hành từ xa.

Có nên học Đại Học từ xa hay không ?

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học từ xa được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện Đại Học Thành Đông cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo đại học từ xa cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụn thể như:

 • Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
 • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
 • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
 • Hình thức xét tuyển chính quy: Đã có bằng tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học., Đối tượng cần học Liên Thông Đại học, học Đại học Văn Bằng 2..
 • Bằng cấp khi học thuộc chính quy  .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâm

Với hình thức đào tạo Đại Học từ xa hay Đại học online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học.

 

Đào tạo Trực tuyến Đại Học từ xa
Đào tạo Trực tuyến Đại Học từ xa

Đăng ký để được phòng tuyển Đại Học Thành Đông tư vấn kỹ hơn

Trường đại học Thành Đông tuyển sinh các hệ : Đại học chính quy học tại trường, Đại học từ xa, Liên thông đại học, đại học văn bằng 2, đại học vb2, đào tạo đại học online… Bạn muốn biết thêm chi tiết có thể để lại thông tin đăng ký tư vấn hoặc gọi trực tiếp vào số hotline để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Thông tin tuyển sinh:

– Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam tốt nghiệp THPT trở lên, không thuộc diện đối tượng đang trong thời   gian truy cứu trách nhiệm hình sự

– Thời gian đào tạo: Từ 1,5 – 4 năm tùy thuộc văn bằng hiện tại của ứng viên

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

–  Văn bằng sau tốt nghiệp: Bằng cử nhân

– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Đại học Thành Đông

➤ Hồ sơ đăng ký năm 2023

– Phiếu đăng ký xét tuyển
– Bản sao công chứng học bạ THPT
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
– Bản sao công chứng chứng minh nhân dân, căn cước công dân
– Bản sao công chứng giấy khai sinh
– Các giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có)
– 3 ảnh 3×4, 3 ảnh 2×3

Văn phòng tư vấn tuyển sinh

☎️ VP1: 036 407 1800

☎️ VP2: 0399 680 009

Vp1: 19 Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, TP.Thủ Đức

Vp2: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhDongUniversityHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *